27 thg 10, 2015

Một số loại cây cảnh có thể chữa trị được bệnh tật

Xung quanh chúng ta có rất nhiều loại thực vật có thể dùng để vừa trang trí nhà đẹp được gọi là cây cảnh nội thất hoặc cây cảnh để bàn. Chúng vừa giúp không khí trong sạch và nhà cửa thân thiện với thiên nhiên. Có rất nhiều loại cây cảnh dễ trồng lại có tác dụng hút khuẩn độc, làm sạch không khí tương tự hành. Trong ngôi nhà của chúng ta luôn tồn tại những loại khí độc từ các đồ dùng nội thất, chất sơn, đánh bóng, chất tẩy rửa hay bụi bẩn, các sợi vải trong không khí. Đó là những nguyên nhân gây nên nhiều loại bệnh tật ở con người. Vậy nên, hãy trồng trong nhà mình 1 trong những loại cây sau nhé:

Nha đam


Có công dụng thanh lọc không khí, detox cho phổi và làn da.

Dây nhện (kim tước)


Dây nhện giúp loại bỏ các hóa chất từ vật dụng hàng ngày, đảm bảo sức khỏe của phổi nói riêng và đường hô hấp nói chung.

Lưỡi hổ


Tương tự nha đam, lưỡi hổ cũng có thể cải tạo không gian ô nhiễm, loại bỏ chất thải và giúp việc hấp thụ không khí hiệu quả hơn.

Thường xuân


Đây là loại cây phù hợp với người hay bị dị ứng bởi khả năng gạn lọc khói bụi và hóa chất - tác nhân chính gây dị ứng ở nhiều người.

Trúc mây


Trúc mây hạn chế tình trạng kích ứng, đỏ mắt, sổ mũi, vàng đầu hoặc ngất xỉu do không khí bị nhiễm độc amoniac.


Ngoài ra còn một số loại cây khác như cây bỏng, cây cỏ khác có những tác dụng rất tốt trong sức khỏe hoặc trong đời sống. mời quý vị thăm quan vườn LuxBonsai để tìm hiểu thêm đa dạng thực vật của chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét